HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
 • Cân đóng bao chè tự động 2 phễu

  Cân đóng bao chè tự động của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất có độ chính xác cao, năng suất cao, độ bền của thiết bị công ty cam kết bảo hành 02 năm

 • Hệ thống đấu trộn Pro

  Hệ thống đấu trộn chè Pro sử dụng hợp lý trong các nhà máy chế biến chè xanh do hiệu quả cao, chi phí bảo trì, đầu tư thấp. Hệ thống được thiết kế khá gọn gàng diện tích chiếm chỗ hệ thống nhỏ, phù hợp với nhà máy có diện tích khiêm tốn. Quá trình trộn chè cho kết quả đồng đều, không làm dập vỡ cánh chè.

 • Xích máy sấy chè T55

  Xích máy sấy chè T55 được sử dụng phổ biến trong máy sấy chè đen, chè xanh, cầu thang vận, băng tải xích lên bao … Xích T55 của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất được nhiệt luyện trong lò cao tần đạt độ cứng cao 40 ÷ 45 HRC, không có hiện tượng giãn xích không đồng đều trong quá trình sử dụng, xích có tuổi thọ sử dụng 5 ÷ 8 năm.

 • Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động

  Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động được phát triển hoàn thiện dựa trên các hệ thống đấu trộn bán tự động. Hệ thống được điều khiểnhoàn toàn tự động giảm thiểu tối đa thao tác trực tiếp của người công nhân vận hành, đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng được yêu cầu khách hàng Mỹ và Châu Âu. Chè sau khi được đấu trộn sẽ tự động được đưa vào máy sấy lại chè để giảm thủy phần và sau đó được đưa lên cân đóng bao định lượng, người công nhân thực hiện thao tác đưa bao vào miệng xả liệu và lấy bao ra.

 • Cầu thang vận

  Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

 • Hệ thống nghiền chè FD

  Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

 • Băng tải xích treo ray V

  Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

 • Máy tách tạp chất chè

  Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

Cân đóng bao chè tự động 2 phễu

 

Mô tả:

  Cân đóng bao chè 2 phễu cho năng suất cao, chi phí nhân công vận hành và bảo trì thấp. Góc thoát chè được tối ưu, cân có khả năng đóng được nhiều dạng chè khác nhau như OPA, OP ngoẵng… Đặc biệt trong quá trình cân không làm dập nát chè.

 

Tính năng:

 

  - Quá trình định lượng được tiến hành 3 cấp, nhằm đạt năng suất và độ chính xác cao.

  - Cấp liệu trực tiếp qua hệ thống cửa định lượng.

  -  Phương pháp xác định khối lượng sử dụng cảm biến tải cân điện tử.

  - Công suất đóng bao tăng 1.5 lần so với cân 1 phễu.

  - Cân đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4988-89 hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76.

 

 

Thông số kĩ thuật:

 

MODEL

Đ.VỊ

CÂN ĐÓNG BAO TỰ ĐỘNG 2 PHỄU

   Trọng lượng cân

kg

5÷50

   Sai số định lượng

gam

± 20

   Năng suất đóng bao

kg/giờ

4500 ÷ 5500

   Số Loadcell

chiếc

6

   Bước nhảy

gam

10

   Khung hộp

 

Thép CT3

   Phễu cân phễu chứa

 

INOX 430

   Hệ thống điều khiển

 

PLC S7-200

   Bộ hiện thị số

 

W100 (Laumas – Italy).

   Kẹp bao khí nén(Áp lực)

kg/cm2

5 ÷ 8

   Băng tải ra bao(Bề rộng x chiều dài)

mm

500 x 3000

Sản phẩm tương tự