HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
 • Cân đóng bao chè tự động 2 phễu

  Cân đóng bao chè tự động của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất có độ chính xác cao, năng suất cao, độ bền của thiết bị công ty cam kết bảo hành 02 năm

 • Hệ thống đấu trộn Pro

  Hệ thống đấu trộn chè Pro sử dụng hợp lý trong các nhà máy chế biến chè xanh do hiệu quả cao, chi phí bảo trì, đầu tư thấp. Hệ thống được thiết kế khá gọn gàng diện tích chiếm chỗ hệ thống nhỏ, phù hợp với nhà máy có diện tích khiêm tốn. Quá trình trộn chè cho kết quả đồng đều, không làm dập vỡ cánh chè.

 • Xích máy sấy chè T55

  Xích máy sấy chè T55 được sử dụng phổ biến trong máy sấy chè đen, chè xanh, cầu thang vận, băng tải xích lên bao … Xích T55 của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất được nhiệt luyện trong lò cao tần đạt độ cứng cao 40 ÷ 45 HRC, không có hiện tượng giãn xích không đồng đều trong quá trình sử dụng, xích có tuổi thọ sử dụng 5 ÷ 8 năm.

 • Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động

  Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động được phát triển hoàn thiện dựa trên các hệ thống đấu trộn bán tự động. Hệ thống được điều khiểnhoàn toàn tự động giảm thiểu tối đa thao tác trực tiếp của người công nhân vận hành, đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng được yêu cầu khách hàng Mỹ và Châu Âu. Chè sau khi được đấu trộn sẽ tự động được đưa vào máy sấy lại chè để giảm thủy phần và sau đó được đưa lên cân đóng bao định lượng, người công nhân thực hiện thao tác đưa bao vào miệng xả liệu và lấy bao ra.

 • Cầu thang vận

  Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

 • Hệ thống nghiền chè FD

  Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

 • Băng tải xích treo ray V

  Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

 • Máy tách tạp chất chè

  Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

Quy trình chất lượng

      Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chúng tôi đã tự đúc rút và hoàn thiện một quy trình sản xuất có thể đáp ứng chính xác nhất yêu cầu của khách hàng. Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp qua bộ phận kỹ thuật để phân tích, thiết kế theo quy trình rồi tiếp tục đi vào chế tạo và hoàn thiện. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng thiết lập một quy trình kiểm tra chất lượng máy móc, thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm am hiểu về máy chế biến chè. 

      Bằng quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng ngày được nâng cao, công ty chúng tôi luôn giữ vững mục tiêu đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng hiệu quả sản xuất và giá thành hợp lý để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng

      Chúng tôi có rất nhiều loại máy để phục vụ sản xuất đảm bảo cho quá trình chế tạo máy nhanh chóng và hiệu quả. Một số các loại máy của chúng tôi gồm:  


   - Máy tiện, máy tiện đường kính lớn

   - Máy tiện CNC

   - Máy phay đứng

   - Máy bào 

   - Máy cắt dây EDM
   - Máy khoan đứng, MK cần, máy khoan từ

   - Máy taro tự động

   - Lò tôi cao tần

   - Máy cắt CNC
   - Máy cắt Platma
   - Máy lốc tôn, máy cắt tôn 

   - Máy chấn tôn NC 100 ton/4m

   - Máy ép thủy lực 100 tấn

   - Máy dập hơi 150 tấn, máy dập trục khuỷu 18 tấn

   - Máy hàn TIG, MIG, hàn điểm, hàn CO2 ...

   - Hệ thống cầu trục: 02 cầu trục 5 tấn, 02 cầu trục 3 tấn