HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
 • Hệ thống đấu trộn Pro

  Hệ thống đấu trộn chè Pro sử dụng hợp lý trong các nhà máy chế biến chè xanh do hiệu quả cao, chi phí bảo trì, đầu tư thấp. Hệ thống được thiết kế khá gọn gàng diện tích chiếm chỗ hệ thống nhỏ, phù hợp với nhà máy có diện tích khiêm tốn. Quá trình trộn chè cho kết quả đồng đều, không làm dập vỡ cánh chè.

 • Xích máy sấy chè T55

  Xích máy sấy chè T55 được sử dụng phổ biến trong máy sấy chè đen, chè xanh, cầu thang vận, băng tải xích lên bao … Xích T55 của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất được nhiệt luyện trong lò cao tần đạt độ cứng cao 40 ÷ 45 HRC, không có hiện tượng giãn xích không đồng đều trong quá trình sử dụng, xích có tuổi thọ sử dụng 5 ÷ 8 năm.

 • Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động

  Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động được phát triển hoàn thiện dựa trên các hệ thống đấu trộn bán tự động. Hệ thống được điều khiểnhoàn toàn tự động giảm thiểu tối đa thao tác trực tiếp của người công nhân vận hành, đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng được yêu cầu khách hàng Mỹ và Châu Âu. Chè sau khi được đấu trộn sẽ tự động được đưa vào máy sấy lại chè để giảm thủy phần và sau đó được đưa lên cân đóng bao định lượng, người công nhân thực hiện thao tác đưa bao vào miệng xả liệu và lấy bao ra.

 • Cầu thang vận

  Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

 • Hệ thống nghiền chè FD

  Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

 • Băng tải xích treo ray V

  Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

 • Máy tách tạp chất chè

  Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

 • Hệ thống đấu trộn kép

  Hệ thống đấu trộn chè được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chè, cafe do hiệu quả cao hơn chi phí bảo trì thấp. Quá trình trộn chè, cafe cho kết quả đồng đều mà không làm mất đi màu của sản phẩm.


    
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chè, băng tải xích treo, hệ thống hút bụi... chúng tôi cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các thiết bị máy móc chúng tôi sản xuất. Chúng tôi mong rằng sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.
 
Một số đối tác, khách hàng của công ty:
    
  1. Công ty TNHH chè Hưng Hà
    Địa chỉ: TT Thanh Ba, Thanh Ba,  Phú Thọ
    Tel : 0210.3662.238
  2. Công ty TNHH Kiên & Kiên Phú Thọ
    Địa chỉ: Võ Lao, Thanh Ba, Phú Thọ
    Tel: 0978.632.306
  3. Công ty CP Xuất nhập khẩu chè Nam Anh
    Địa chỉ: Số 43 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
    Tel : 046.269.1748
  4. Công ty TNHH Một Thành Viên Chè Phú Bền
    Địa chỉ: TT Thanh Ba, Huyện Thanh Ba, Phú Thọ
    Tel: 0210.3885.332  
  5. Công ty TNHH chè Hoài Trung
    Địa chỉ: Chí Tiên, Thanh Ba, Phú Thọ
    Tel : 0210.3662.238
  6. Công ty SX&Chế biến chè Đại Đồng
    Địa chỉ: TT Thanh Ba, Phú Thọ
    Tel : 0210.3885.355
  7. Công ty TNHH Finlay Việt Nam
    Địa chỉ: Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    Tel : 046.368.000 
  8. Công ty TNHH TM Hùng Cường
    Địa chỉ: Xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, Hà Giang
    Tel : 019.826.827 
  9. Công ty TNHH chè Khánh Hòa
    Địa chỉ: Huyện Hạ Hòa, Phú Thọ
    Tel: 0210.3682.597  
 10. Công ty CP XNK Tuệ Lâm
    Địa chỉ: Lô B10, Khu CN Thụy Vân, Việt Trì, Phú Thọ
    Tel: 0210.3628.999
...