HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
 • Cầu thang vận

  Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

 • Hệ thống nghiền chè FD

  Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

 • Băng tải xích treo ray V

  Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

 • Máy tách tạp chất chè

  Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

 • Hệ thống đấu trộn kép

  Hệ thống đấu trộn chè được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chè, cafe do hiệu quả cao hơn chi phí bảo trì thấp. Quá trình trộn chè, cafe cho kết quả đồng đều mà không làm mất đi màu của sản phẩm.

Hệ thống lọc bụi Xyclon

 

Mô tả:

     Hệ thống lọc bụi Xyclon sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống được sử dụng trong các nhà máy chế biến chè. Nguyên lý làm việc hệ thống  lọc bụi kiểu Cyclone là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động để tách bụi ra khỏi không khí.

 

Nguyên lí :

 - Không khí có bụi lẫn đi qua ống  theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

-  Trong quá trình chuyển động xoáy ốc lên và xuống trong các ống các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới .

-  Bụi được đẩy ra từ Xyclon lại tiếp tục tách tại hộp thu bụi. Tại đây bụi được đẩy vào các túi Nylon áp lực cao và bị mất vận tốc rơi xuống phía dưới hộp thu bụi đi ra khỏi cửa xả. Không khí qua túi Nylon thoát ra môi trường sạch 95% bụi.

 

Thông số kĩ thuật:

 

MODEL

Đ.VỊ

HỆ THỐNG LỌC BỤI XYCLON

  Xyclon (Đường kính x số xyclon)

mm

Ø700 x 4

  Vật liệu Xyclon

 

CT3

   Hộp thu bụi (Dài x rộng x cao)

mm

2300x1500x3300

   Chiều cao xả bụi

mm

1000

   Vật liệu túi thu bụi

 

Nylon

   Túi thu bụi (Đường kính x Dài)

 

Ø300 x 3000

   Kiểu quạt hút

 

Quạt ly tâm

   Lưu lượng quạt

m3/giờ

2850 ÷ 5860

Động cơ quạt

Model

 

Việt-Hungary

Công suất

kW

5.5 ÷ 15

Tốc độ

rpm/min

3000

Sản phẩm tương tự