HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
 • Cân đóng bao chè tự động 2 phễu

  Cân đóng bao chè tự động của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất có độ chính xác cao, năng suất cao, độ bền của thiết bị công ty cam kết bảo hành 02 năm

 • Hệ thống đấu trộn Pro

  Hệ thống đấu trộn chè Pro sử dụng hợp lý trong các nhà máy chế biến chè xanh do hiệu quả cao, chi phí bảo trì, đầu tư thấp. Hệ thống được thiết kế khá gọn gàng diện tích chiếm chỗ hệ thống nhỏ, phù hợp với nhà máy có diện tích khiêm tốn. Quá trình trộn chè cho kết quả đồng đều, không làm dập vỡ cánh chè.

 • Xích máy sấy chè T55

  Xích máy sấy chè T55 được sử dụng phổ biến trong máy sấy chè đen, chè xanh, cầu thang vận, băng tải xích lên bao … Xích T55 của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất được nhiệt luyện trong lò cao tần đạt độ cứng cao 40 ÷ 45 HRC, không có hiện tượng giãn xích không đồng đều trong quá trình sử dụng, xích có tuổi thọ sử dụng 5 ÷ 8 năm.

 • Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động

  Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động được phát triển hoàn thiện dựa trên các hệ thống đấu trộn bán tự động. Hệ thống được điều khiểnhoàn toàn tự động giảm thiểu tối đa thao tác trực tiếp của người công nhân vận hành, đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng được yêu cầu khách hàng Mỹ và Châu Âu. Chè sau khi được đấu trộn sẽ tự động được đưa vào máy sấy lại chè để giảm thủy phần và sau đó được đưa lên cân đóng bao định lượng, người công nhân thực hiện thao tác đưa bao vào miệng xả liệu và lấy bao ra.

 • Cầu thang vận

  Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

 • Hệ thống nghiền chè FD

  Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

 • Băng tải xích treo ray V

  Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

 • Máy tách tạp chất chè

  Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

Khối lượng riêng các loại chè

       Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng trọng lượng riêng của từng loại chè để xác định thể tích và công suất đấu trộn chè của từng loại.

Bảng khối lượng riêng:

Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ thống đấu trộn chè

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐẤU TRỘN


KIỂU CẤP LIỆU: SÀNG RUNG - BĂNG TẢI ĐỨNG


      I. Thực hiện công tác kiểm tra trước khi sử dụng

1.1  Kiểm tra đèn báo 3 pha nguồn của tủ điều khiển thùng trộn, băng tải đứng và băng tải ra chè (cả 3 đèn phải sáng màu vàng)

1.2  Kiểm tra khóa cửa thùng trộn

1.3  Kiểm tra vật lạ có trong băng tải và thùng trộn, loại bỏ vật lạ ra khỏi hệ thống trước khi sử dụng

      II. Quy trình vận hành sử dụng

Bước 1: Mở cửa thùng trộn, khởi động động cơ điều khiển cửa thùng trộn nằm giữa lỗ trên và mặt sàn thao tác

Bước 2: Khởi động băng tải

Bước 3: Khởi động sàng rung ( Không được khởi động sàng rung trước băng tải đứng để tránh làm kẹt đứt mặt băng tải)


Hướng dẫn sử dụng băng tải xích treo kiểu ray U

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN XÍCH TREO

I. Thực hiện công tác kiểm tra trước khi sử dụng

1.1  Kiểm tra đèn báo 3 pha nguồn của tủ điều khiển động cơ (cả 3 đèn phải sáng màu vàng)

1.2  Kiểm tra vật lạ gây mắc kẹt dây xích, ray, bộ chuyền động … loại bộ chúng ra khỏi dây chuyền trước khi sử dụng

1.3  Kiểm tra các tay treo, vặn chặt bulong nếu tay bị lỏng

II. Quy trình vận hành sử dụng

  Bước 1: Trước khi khởi động băng tải, điều chỉnh núm xoay biến tần về vị trí 0, sau đó xoay dần tăng tốc độ dây chuyền xích.

  Bước 2: Quan sát dây chuyền làm việc, nếu phát hiện tiếng động lạ cần tìm hiểu nguyên nhân. Nguyên nhân do xích trùng người vận hành tiến hành tăng xích cho đến khi hết tiếng động lạ.