HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
  • Hệ thống đấu trộn Pro

    Hệ thống đấu trộn chè Pro sử dụng hợp lý trong các nhà máy chế biến chè xanh do hiệu quả cao, chi phí bảo trì, đầu tư thấp. Hệ thống được thiết kế khá gọn gàng diện tích chiếm chỗ hệ thống nhỏ, phù hợp với nhà máy có diện tích khiêm tốn. Quá trình trộn chè cho kết quả đồng đều, không làm dập vỡ cánh chè.

  • Xích máy sấy chè T55

    Xích máy sấy chè T55 được sử dụng phổ biến trong máy sấy chè đen, chè xanh, cầu thang vận, băng tải xích lên bao … Xích T55 của Công ty TNHH Hoàng Duy sản xuất được nhiệt luyện trong lò cao tần đạt độ cứng cao 40 ÷ 45 HRC, không có hiện tượng giãn xích không đồng đều trong quá trình sử dụng, xích có tuổi thọ sử dụng 5 ÷ 8 năm.

  • Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động

    Hệ thống đấu trộn sấy cân đóng bao tự động được phát triển hoàn thiện dựa trên các hệ thống đấu trộn bán tự động. Hệ thống được điều khiểnhoàn toàn tự động giảm thiểu tối đa thao tác trực tiếp của người công nhân vận hành, đã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng được yêu cầu khách hàng Mỹ và Châu Âu. Chè sau khi được đấu trộn sẽ tự động được đưa vào máy sấy lại chè để giảm thủy phần và sau đó được đưa lên cân đóng bao định lượng, người công nhân thực hiện thao tác đưa bao vào miệng xả liệu và lấy bao ra.

  • Cầu thang vận

    Cầu thang vận sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng, vận chuyển bao hàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo, cafe,gỗ, lắp ráp linh kiện, may mặc...

  • Hệ thống nghiền chè FD

    Hệ thống nghiền chè FD được thiết kế sản xuất ra chè F, DUT từ cẫng chè. Toàn bộ chè sau khi được nghiền chuyển qua thùng thu chè sau đó qua sàng 766 phân tách ra từng mặt hàng yêu cầu. Một phần lớn lượng chè cánh mảnh, bụi được phân tách và thu tại các Xyclon thu chè cánh mảnh và cánh nhẹ.

  • Băng tải xích treo ray V

    Băng tải xích treo sử dụng trong các nhà máy có chức năng vận chuyển sản phẩm chạy quanh nhà máy và các phân xưởng sản xuất. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè tươi, lắp ráp linh kiện, phun sơn tự động, quần áo...

  • Máy tách tạp chất chè

    Máy tách tạp chất (De Stoner) được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến chè, gạo và cafe. Máy tách tạp chất Với tính năng riêng biệt các tạp chất: sạn, cát, đá, thủy tinh, kim loại… được tách ra khỏi chè, gạo và cafe thoát ra ngoài.

  • Hệ thống đấu trộn kép

    Hệ thống đấu trộn chè được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chè, cafe do hiệu quả cao hơn chi phí bảo trì thấp. Quá trình trộn chè, cafe cho kết quả đồng đều mà không làm mất đi màu của sản phẩm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐẤU TRỘN


KIỂU CẤP LIỆU: SÀNG RUNG - BĂNG TẢI ĐỨNG



I. Thực hiện công tác kiểm tra trước khi sử dụng

1.1  Kiểm tra đèn báo 3 pha nguồn của tủ điều khiển thùng trộn, băng tải đứng và băng tải ra chè (cả 3 đèn phải sáng màu vàng)

1.2  Kiểm tra khóa cửa thùng trộn

1.3  Kiểm tra vật lạ có trong băng tải và thùng trộn, loại bỏ vật lạ ra khỏi hệ thống trước khi sử dụng

II. Quy trình vận hành sử dụng

Bước 1: Mở cửa thùng trộn, khởi động động cơ điều khiển cửa thùng trộn nằm giữa lỗ trên và mặt sàn thao tác

Bước 2: Khởi động băng tải

Bước 3: Khởi động sàng rung ( Không được khởi động sàng rung trước băng tải đứng để tránh làm kẹt đứt mặt băng tải)

Bước 4: Sau khi tiếp chè vào thùng trộn (Lượng chè chiếm 50 - 60% thể tích thùng trộn) khởi động thùng trộn quay 5 - 10 vòng tùy từng loại chè)

Bước 5: Mở cửa thùng trộn  xả chè vào boong ke

Bước 6:

* Đối với hệ thống đóng chè trực tiếp trên boongke: Mở các cửa ra chè, khoảng mở cửa vừa phải để chè rơi xuống bao từ từ

* Đối với hệ thống đóng chè thông qua băng tải: Mở cửa ra chè trên boongke từ từ để chè rơi xuống băng tải, tránh hiện tượng khoảng mở cửa quá lớn làm tắc cửa ra chè. Người vận hành điều chỉnh tốc độ băng tải ra chè bằng biến tần để tăng tốc độ ra chè lên phễu đóng bao 

Chú ý khi vận hành:

+ Thùng trộn phải quay đúng chiều mũi tên (Không được quay ngược chiều khi đang có chè trong thùng)

+ Khi đóng cửa thùng trộn phải đảm bảo các khóa cửa thùng đều đóng

III. Quy trình bảo dưỡng

3.1  Bơm mỡ đầy đủ cho gối bi băng tải và sàng rung (05 ngày bơm 1 lần)

3.2  Vệ sinh bụi chè bám vào thiết bị và tủ điện (07 ngày 1 lần)

3.3  Kiểm tra độ trùng, tăng đều băng tải( 15 ngày kiểm tra 1 lần)

3.4  Bơm mỡ đầy đủ cho gối bi thùng trộn và gối bi bánh răng ( 30 ngày bơm 1 lần)

3.5  Hàng tháng kiểm tra dầu hộp số và dầu hộp số động cơ băng tải (Bổ sung lượng dầu ngập bánh răng lớn nhất khi thấy thiếu)



                      -----------------------------------------------------------------------------



HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐẤU TRỘN


KIỂU CẤP LIỆU: BĂNG TẢI NGHIÊNG



I. Thực hiện công tác kiểm tra trước khi sử dụng

1.1  Kiểm tra đèn báo 3 pha nguồn của tủ điều khiển thùng trộn và băng tải (cả 3 đèn phải sáng màu vàng)

1.2  Kiểm tra khóa cửa thùng trộn

1.3  Kiểm tra vật lạ có trong băng tải và thùng trộn, loại bỏ vật lạ ra khỏi hệ thống trước khi sử dụng

II. Quy trình vận hành sử dụng

Bước 1: Mở cửa thùng trộn, khởi động động cơ điều khiển cửa thùng trộn nằm giữa lỗ trên và mặt sàn thao tác

Bước 2: Khởi động băng tải

Bước 3: Sau khi tiếp chè vào thùng trộn ( Lượng chè chiếm 50 - 60% thể tích thùng trộn) khởi động thùng trộn quay 5 - 10 vòng tùy thuộc vào từng loại chè

Bước 4: Mở cửa thùng trộn  xả chè vào boong ke

Bước 5: Mở các cửa ra chè, khoảng mở cửa vừa phải để chè rơi xuống bao từ từ

Chú ý khi vận hành:

+ Thùng trộn phải quay đúng chiều ( Không được quay ngược chiều khi đang có chè trong thùng)

+ Khi đóng cửa thùng trộn phải đảm bảo các khóa cửa thùng đều đóng

III. Quy trình bảo dưỡng

3.1  Bơm mỡ đầy đủ cho gối bi băng tải (05 ngày bơm 1 lần)

3.2  Kiểm tra, tăng đều khi băng tải bị trùng (15 ngày kiểm tra 1 lần)

3.3  Bơm mỡ đầy đủ cho gối bi thùng trộn và gối bi bánh răng thùng trộn ( 30 ngày bơm 1 lần)

3.4  Hàng tháng kiểm tra dầu hộp số và dầu hộp số động cơ băng tải (Bổ sung lượng dầu ngập bánh răng lớn nhất khi thấy thiếu)